logo truehits

See All Web Catalog
How to have my Web Catalog here?
แคตตาล็อกประจำหมวด ข่าว-สื่อ >> สถานีวิทยุ รายการวิทยุ
 

สถานีวิทยุ รายการวิทยุ(1) , แมกกาซีนออนไลน์(8) , หนังสือพิมพ์(1) , สำนักข่าว(1) , ข่าวและสื่ออื่นๆ(2) , สถานีโทรทัศน์ (ฟรี ทีวี)(1)
http://www.becteroradiocom
ส่งอีเมล์ติดต่อขอรายละเอียด   

รายการวิทยุ 95.5 Virgin HitZ & Eazy FM 105.5


 
เป็นผู้ให้บริการรายการวิทยุรวม 2 คลื่น ได้แก่ คลื่นเอฟเอ็ม 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ – คลื่นฮิตอันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ (95.5 Virgin HitZ – Bangkok’s No.1 Hit Music Station) และคลื่น 105.5 อีซี่ เอฟเอ็ม – คลื่นเพลงสากลร่วมสมัยอันดับ 1 (Eazy FM 105.5 – No.1 for International Hits)
 
รายละเอียดการติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด 3199 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ชั้น 23 – 24 ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์ 02 2623500 ต่อ 3503, 3586 getsara@becteroradio.com95.5 Virgin HitZ
95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ – คลื่นฮิตอันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ (95.5 Virgin HitZ - Bangkok’s No.1 Hit Music Station)
คลื่นที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ฟังมาอย่างต่อเนื่อง โดยนำเสนอรายการในรูปแบบที่แปลกแหวกแนวเหมาะกับคนรุ่นใหม่ เราคือศูนย์กลางของความฮิต ที่นำเสนอทั้งเพลงไทย เพลงสากล ไปจนถึงสาระและความบันเทิงจากทั่วทุกมุมโลก นำเสนอรายการโดยดีเจยอดนิยมของไทย และโปรโมชั่นสุดฮิตที่คัดสรรมาเพื่อผู้ฟังของเราโดยเฉพาะ


Eazy FM 105.5
อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 – คลื่นเพลงสากลร่วมสมัยอันดับ 1 (Eazy FM 105.5, No.1 for International Hits)
Eazy FM105.5 เป็นคลื่นเพลงสากลร่วมสมัยอันดับ 1 ที่ครองความเป็นอันดับหนึ่งในใจคนไทยที่รักในเพลงสากลมายาวนานกว่า 16 ปี โดยนำเสนอทั้งเพลงสากลยอดนิยมที่ยังคงความประทับใจ ไปจนถึงเพลงฮิตล่าสุดของวันนี้ ดำเนินรายการโดยดีเจคนไทยที่มีใจรักในเพลงสากล


BECTeroradio App
BEC-Tero Radio Mobile Application ช่วยให้ผู้ฟังของเราไม่พลาดความบันเทิงในการรับฟังรายการจากสถานีวิทยุทั้ง 2 คลื่นของเราทั้ง 95.5 Virgin HitZ และ Eazy FM 105.5
BEC-Tero Radio Mobile Application ช่วยให้ผู้ฟังของเราไม่พลาดความบันเทิงในการรับฟังรายการจากสถานีวิทยุทั้ง 2 คลื่นของเราทั้ง 95.5 Virgin HitZ และ Eazy FM 105.5 วันนี้ เราพร้อมแล้วที่จะ “ได้หมด” ทุกที่ ทุกเพลง กับ Smart Phone ทุก Platform ไม่ว่าจะเป็น BlackBerry, iPhone, Symbian, MeeGo และ Android ซึ่งช่วยให้เข้าถึงกลุ่มผู้ฟังได้อย่างกว้างขวางขึ้น

พร้อมดาวน์โหลดแบบ “ได้หมด” ครบทุก Platform ได้แล้ววันนี้ ที่ App World, App Store, Nokia Store และ Android MarketInternet Radio
สถานีวิทยุออนไลน์ใหม่ล่าสุดทั้ง 3 ของเรา เพื่อตอบสนองกลุ่มผู้ฟังที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน อันได้แก่ Rad Radio, Rock On Radio และ TofuPop Radio
สถานีวิทยุออนไลน์ทั้ง 3 ของเราผ่านการคัดสรรเพลงมาให้คุณได้ฟังอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกับข่าวบันเทิงในวงการเพลง และมิวสิควีดีโอที่อัพเดทกันแบบวันต่อวัน
www.radradio.fm “Rad Radio” สถานีวิทยุสุดล้ำที่จะอัพเดททุกเพลงแดนซ์สุดฮิตจากปาร์ตี้ทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่เพลงเต้นเบาๆ ไปจนถึงเพลงแดนซ์เขย่าฟลอร์ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีหยุด
www.rockonradio.com “Rock On Radio” สถานีวิทยุออนไลน์สำหรับขาร็อคตัวยง ร็อคกันได้ทุกชั่วโมง ตลอดวัน ทั้งสัปดาห์แบบไม่มีวันหยุด มันส์ได้กับเพลงร็อคขึ้นหิ้ง ไปจนถึงเพลงร็อครุ่นใหม่
www.tofupopradio.com “TofuPop Radio” คลื่นเพลง Asian ออนไลน์ที่ดีที่สุด ส่งตรงทุกเพลงฮิตจากญี่ปุ่น เกาหลี และจีน ออกอากาศผ่านทางเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง แฟนเพลงเอเชียนตัวจริงห้ามพลาดกับ TofuPop Radio!

moremoremoremore


Copyright © 2001-2004 Truehits.net. All rights reserved. ข้อตกลงการให้บริการ
| Home | SignUp | Services | Directory | Ranking | Index | Forum | FAQ | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ | Contact Us | ลงโฆษณากับทรูฮิต |