logo truehits
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์สถิติทรูฮิต (Truehits Cookies)     

การใช้เว็บไซต์ของเราต่อไปแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามที่อธิบายไว้ใน นโยบายคุ้กกี้ และคุณสามารถจัดการคุกกี้ได้เองโดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า


See All Web Catalog
How to have my Web Catalog here?
แคตตาล็อกประจำหมวด ทั้งหมด
 

SIAMINTERHOST
ส่งอีเมล์ติดต่อขอรายละเอียด   

สยามอินเตอร์โฮสดอทคอม


 
SiamInterHost ผู้นำบริการเว็บโฮสติ้ง (Web Hosting)ที่ให้บริการทั้ง Linux Web Hosting (ระบบจัดการ cPanel Hosting) และ Windows Web Hosting (ระบบจัดการ Plesk Hosting) พร้อมด้วยบริการ Host Plan ที่หลากหลายให้ท่านเลือกใช้ตามความเหมาะสมกับการใช้งาน ด้วยระบบเซิร์ฟเวอร์ที่เสถียรทั้งอีเมล์และเว็บไซต์ บริการช่วยเหลือและตอบปัญหาทางด้านเทคนิคที่รวดเร็ว และติดตามหลังการขายที่ดีพร้อม Support ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านระบบโทรศัพท์และระบบ E-mail Ticket โดดเด่นด้วยบริการเหนือกว่า ราคาประทับใจ และไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆแอบแฝง ฉลองครบรอบ 10 ปี เพิ่มพื้นที่ Hosting และ Bandwidth เราเลือกสิ่งที่ดีที่สุด...รวมเป็นหนึ่งเดียว เพื่อให้บริการคุณแบบ One Stop Services!
 
รายละเอียดการติดต่อ
02-9122558-64 support@siaminterhost.com

เว็บนี้รับชำระผ่าน
  ธ.กรุงไทย ธ.กสิกรไทย ธ.กรุงเทพ ธ.ไทยพาณิชย์ ธ.กรุงศรีอยุธยา VISA Master Cardบริการ Web Hosting
"คุณภาพเหนือกว่า ราคาประทับใจ" รับประกันคุณภาพและความพึงพอใจลูกค้าภายใน 30 วัน
SiamInterHost.com ผู้นำบริการเว็บโฮสติ้ง (Web Hosting)ที่ให้บริการทั้ง Linux Web Hosting (ระบบจัดการ cPanel Hosting) และ Windows Web Hosting (ระบบ
จัดการ Plesk Hosting) พร้อมด้วยบริการ Host Plan ที่หลากหลายให้ท่านเลือกใช้ตามความเหมาะสมกับการใช้งาน ด้วยระบบเซิร์ฟเวอร์ที่เสถียรทั้งอีเมล์และเว็บไซต์ บริการช่วยเหลือและตอบปัญหาทางด้านเทคนิคที่รวดเร็ว และติดตามหลังการขายที่ดีพร้อม Support ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านระบบโทรศัพท์และระบบ E-mail TicketVirtual Private Servers (VPS Hosting)
เซิร์ฟเวอร์เสมือน ปลอดภัยสูง จัดการง่าย และยืดหยุ่นกับการใช้งานสูง
บริการ Virtual Private Server (VPS Hosting) คุณภาพสูง ด้วยระบบปฏิบัติการ OS Linux server ที่ทำการจำลองตัวเอง ให้สามารถทำงานเสมือน Dedicated Server เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ต้องการใช้บริการ Share Hosting ต้องการ Resource สูง ๆ เพื่อรองรับการใช้งาน แต่ยังไม่ต้องการลงทุนซื้อเครื่อง Server หรือเปิดใช้บริการ Dedicated Server ซึ่งต้องใช้ต้นทุนในการบริหารจัดการสูง หรือท่านที่ต้องการความสะดวกในการจัดการระบบ server ด้วยตนเอง VPS Hosting ของ SiamInterHost.com จึงเป็น อีกทางเลือกหนึ่ง ที่จะสามารถรองรับการขยายตัว ระบบบริหารจัดการด้านไอทีของท่านได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อยู่ในกลุ่ม Advance Reseller ที่ต้องการ Resource เพิ่มมากขึ้น ท่านสามารถลงโปรแกรมต่าง ๆ ได้โดยไม่กระทบกับผู้ใช้งานอื่น ๆ เหมือนข้อจำกัดบน Share Hosting อีกทั้งยังประหยัดต้นทุนแรงงานและการจัดการ Server เพราะเรามีทีมงาน Support มืออาชีพ คอยบริการ 24 ชั่วโมง


Managed Server /Dedicated Server
เป็นหนึ่ง...ในการจัดการบริการเซิร์ฟเวอร์ระดับองค์กร
Managed Server เป็นบริการบริหารจัดการระบบ Operation ภายใน Server ไม่ว่าเครื่อง Server ของคุณจะตั้งอยู่ที่ไหนก็ตาม ด้วยทีมงานมือ อาชีพที่มากด้วย ประสบการณ์ สามารถ Management Server ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถจัดการกับระบบ Operating system and Software support , Security patches , Backup and Updates and monitoring อาทิ Firewall, Spam prevention, Server hardening and Scan Virus Update Real time เป็นต้น เน้นให้บริการเฉพาะระบบปฏิบัติการ OS Server เท่านั้น
Dedicated Server ให้คุณเช่าเครื่องเซิร์ฟเวอร์เป็นรายเดือนได้ โดยไม่ต้องลงทุนซื้อเครื่องเซิร์ฟเวอร์เอง อีกทั้งเรามี Data Center ชั้นนำให้คุณเลือกใช้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ INET, JI-NET , SoftLayer เป็นต้น บริการรวดเร็วด้วยทีมงาน support ตลอด 24 ชั่วโมง


SSL.IN.TH
เพิ่มความอุ่นใจให้เว็บไซต์ของคุณด้วย SSL Certificates ที่ปลอดภัยในระดับสากล CA
หากคุณต้องการความปลอดภัยสูงสุดบน Web Server , Mail Server รวมไปถึงระบบ VPN Server ที่ใช้งานบน Intranet ในการเช็คอีเมลล์, ชำระค่าริการผ่านบัตรเครดิต หรือทำธุรกรรมสำคัญบนโลกออนไลน์แล้วละก็ เรามาใช้บริการ SSL Certificate กันดีกว่าค่ะ เราเป็นตัวแทนจำหน่าย SSL (Secure Socket Layer) หลากหลายแบรนด์ให้คุณเลือกระดับความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ของ คุณ มีทั้งแบบ Low cost Brand และ High Value Brand เช่น Verisign SSL , Thawte SSL, GeoTrust SSL, Instants SSL Comodo, Digicert SSL, nsProtect SSL, Rapid SSL และ GoDaddy SSL
moremoremoremore


Copyright © 2001-2004 Truehits.net. All rights reserved. ข้อตกลงการให้บริการ
Home | Directory | Ranking | FAQ | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ | Contact Us