logo truehits
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์สถิติทรูฮิต (Truehits Cookies)     

การใช้เว็บไซต์ของเราต่อไปแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามที่อธิบายไว้ใน นโยบายคุ้กกี้ และคุณสามารถจัดการคุกกี้ได้เองโดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า


See All Web Catalog
How to have my Web Catalog here?
แคตตาล็อกประจำหมวด ทั้งหมด
 

แผงโซล่าเซลล์
ส่งอีเมล์ติดต่อขอรายละเอียด   

แผงโซล่าเซลล์.COM ให้คำปรึกษาและออกแบบระบบ โซล่ารูฟท็อป จำหน่าย แผงโซล่าเซลล์ โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ สปอร์ตไลท์โซล่าเซลล์ ราคาถูก มีคุณภาพ พร้อมจัดส่งทั่วไทย


 
แผงโซล่าเซลล์.COM ผู้จัดจำหน่าย พร้อมติดตั้ง โซล่ารูฟท็อป โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ ราคาถูก แข็งแรง ทนทาน ครบวงจร
 
รายละเอียดการติดต่อ
0645699596

เว็บนี้รับชำระผ่าน
  ธ.กรุงไทย ธ.กสิกรไทย ธ.กรุงเทพ ธ.ไทยพาณิชย์ ธ.กรุงศรีอยุธยา ธ.เอเชีย VISA Master Card ธ.ทหารไทย

แผงโซล่าเซลล์ Mono Half-Cut PERC SLR-PV550W-144 (TS-182series) SolarRICH
แผงโซล่าเซลล์ เป็นแผงโซล่าเซลล์ชนิดโมโนคริสตัลไลน์ชนิด Half Cut+ ซึ่งจะดีกว่าชนิด Full Cells
  แผงโซล่าเซลล์ Mono Half-Cut PERC SLR-PV550W-144 (TS-182series) SolarRICH เป็นแผงโซล่าเซลล์ชนิดโมโนคริสตัลไลน์ชนิด Half Cut+ ซึ่งจะดีกว่าชนิด Full Cells ตรงที่ค่าความต้านทานต่ำ Solar Rich ส่วนประกอบสูงประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูงอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง ระบบอัตโนมัติขั้นสูงการควบคุมกระบวนการเทคโนโลยีการผลิตระดับโลกบริษัทมีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ห้องปฏิบัติการที่ตรงตามมาตรฐาน ISO/IEC สากลใหม่มาตรฐานประสิทธิภาพแสงอ่อนดีเยี่ยม ทนต่อเกลือการกัดกร่อนของสเปรย์และแอมโมเนียผ่านการทดสอบการรับรองมาตรฐาน PV รับรองโดยการจัดการคุณภาพระดับสากล และ ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมเกรดการใช้งาน : A เกรดที่ปลอดภัย , เกรดกันไฟ: เกรดC เนื่องจากHalf Cut+เป็นเซลล์มีขนาดเล็ก มีกระแสต่ำ ส่งผลให้ประสิทธิภาพสูง ความร้อนที่แผงต่ำ จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และยังสามารถผลิตกระไฟได้ แม้มีแสงส่องแค่บางส่วนของแผง เนื่องจากแผงชนิดนี้สามารถผลิตไฟฟ้าได้ทั้งด้านบนและล่าง สามารถนำไปใช้กับระบบ Solar Rooftop ทั้งแบบ On Grid และ Off Grid เพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าใช้เองได้ ซึ่งต้องต่อระบบเข้ากับ Inverter ก่อน หลังจากนั้นจึงต่อเข้ากับเครื่องใช้ไฟฟ้าปกติทั่วไปได้ ตัวแผงโซล่าเซลล์ผลิตจากเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีจำนวนเซลล์ทั้งหมด 144 เซลล์ ทนต่อแรงกดทับ 5400Pa และทนต่อแรงลม 2400Pa กระจกนิรภัยหนา 3.2 mm ความคลาดเคลื่อนของกำลังไฟฟ้าเป็นบวก มีระบบป้องกันการเกิดขี้เกลือ (PID) ระหว่างเซลล์ มีการรับประกันคุณภาพสินค้า 15 ปี และรับประกันการผลิตไฟฟ้าจาก PV 25 ปี

more
อินเวอร์เตอร์ BG50KTR 50kW INVT SolarRich
อินเวอร์เตอร์ BG50KTR 50kW INVT SolarRich รุ่น iMars BG Series เป็นอินเวอร์เตอร์ประเภทสามเฟสได้รับการพัฒนาโดย INVT
  อินเวอร์เตอร์ BG50KTR 50kW INVT SolarRich รุ่น iMars BG Series เป็นอินเวอร์เตอร์ประเภทสามเฟสได้รับการพัฒนาโดย INVT โดยเฉพาะสำหรับลูกค้าที่อาศัยอยู่ในอาคารขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ อาทิ โรงงานอุตสาหกรรม ที่ใช้ไฟฟ้าสามเฟสเท่านั้น ซีรีส์นี้ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และ เกิดการรวมกันของเทคโนโลยีสามระดับ T-type และ SVPWM มีข้อดีที่โดดเด่นหลายประการ เช่น ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย และที่สำคัญที่สุดคือราคาที่แข่งขันได้ นอกจากนี้ยังมีการกำหนดค่าระบบที่ยืดหยุ่นและโซลูชันการตรวจสอบสำหรับระบบในครัวเรือนและระบบเชิงพาณิชย์ ยังให้การกำหนดค่าระบบและโซลูชันที่ยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบกระจายและโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่มีสายดิน PVให้ความจุการเก็บไฟได้ถึง 66000W

more
แผงโซล่าเซลล์
ราคาถูกคุณภาพดี
  แผงโซล่าเซลล์ ทำงานด้วยการแปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นไฟฟ้า โดยใช้เซลล์แสงอาทิตย์ที่มีชั้นแสงอาทิตย์หลายชั้น เมื่อแสงอาทิตย์ส่องลงมา แผงโซล่าเซลล์ โซล่าเซลล์จะแปลงพลังงานแสงอาทิตย์นี้ให้กลายเป็นไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้ การใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในรูปแบบนี้ช่วยลดการใช้พลังงานจากแหล่งที่ใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลเท่านั้นไม่อย่างเดียว แต่ยังช่วยลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกและมลพิษอื่นๆ ที่มีส่วนสร้างสภาวะโลกร้อนและปัญหาสิ่งแวดล้อมอื่นๆ ด้วย

more


Copyright © 2001-2004 Truehits.net. All rights reserved. ข้อตกลงการให้บริการ
Home | Directory | Ranking | FAQ | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ | Contact Us