logo truehits
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์สถิติทรูฮิต (Truehits Cookies)     

การใช้เว็บไซต์ของเราต่อไปแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามที่อธิบายไว้ใน นโยบายคุ้กกี้ และคุณสามารถจัดการคุกกี้ได้เองโดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า


See All Web Catalog
How to have my Web Catalog here?
แคตตาล็อกประจำหมวด ทั้งหมด
 

http://www.asiasoft.co.th
ส่งอีเมล์ติดต่อขอรายละเอียด   

Asiasoft Corporation CO.,LTD.
บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด 
บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำธุรกิจเกมและผู้ให้บริการเกมออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย เปิดให้บริการเกมออนไลน์ต่างๆมากมาย อาทิ Ragnarok Online, Granado Espada, Yulgang Online, MapleStory, TS Online, Gunbound, JY Online นอกจากนี้ยังเป็นผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายเกมพีซีที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก อาทิ Half Life, Counter-Strike, F.E.A.R., Warcraft และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ เอเชียซอฟท์ ยังมีแผนการตลาดที่ขยายการเติบโตในต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศสิงคโปร์ และประเทศเวียดนาม เพื่อสามารถให้บริการได้อย่างครอบคลุมและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกกลุ่มทุกระดับ
 
รายละเอียดการติดต่อ
ผู้ที่สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ฝ่าย Advertising Sales Dept. โทร 0-2769-8888 Ext. 8892, 8769 หรืออีเมล์มาที่ advertising@asiasoft.co.thRagnarok Online
เกมแร็คนาร๊อค ออนไลน์
เกม RPG ออนไลน์ Multiplayer ขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นโดยใช้โครงสร้างและเนื้อเรื่องจากการ์ตูน 'Ragnarok' ซึ่งเขียนโดย Myung-Jin Lee และได้ถูกพัฒนาให้เป็นเกม RPG ที่เน้นคุณลักษณะในการรวมกลุ่มเป็นสังคม


Granado Espada
สุดยอดมหากาฬย์เกมออนไลน์
อีกหนึ่งผลงานของ Hak Kyu Kim คนเดียวกับผู้สร้าง Ragnarok Online ที่เป็นตำนานแห่งวงการเกมออนไลน์บ้านเรา Granado Espada เป็นเกม MMORPG ที่มีระบบ "multi character control system (MCC)" หรือการควบคุมตัวละครหลายตัว และมีเนื้อหาอิงเรื่องราวประวัติศาสตร์ยุคศตวรรษที่ 17 ของยุโรป


Yulgang Online
ยุทธภพ ครบสลึง
เกมที่พัฒนาจากการ์ตูนชื่อดังของประเทศเกาหลี "Yul Hyul Gung Ho" ที่มียอดจำหน่ายในประเทศเกาหลีกว่า 3 ล้านเล่ม และมีการนำมาแปลและจำหน่ายในไทยโดย สยามอินเตอร์ คอมมิคส์ โดยใช้ชื่อเรื่องว่า "นักรบครบสลึง" โดยเนื้อเรื่องเป็นการผจญภัยในยุทธจักรของสองตัวละครเอก คือ ฮาริน และ ฮันกวาง


MapleStory
2D Side-Scrolling MMORPG เกมแรกของโลก
อีกหนึ่งเกมที่สร้างความแตกต่างได้อย่างงดงาม ฉีกรูปแบบเกม 3D MMORPG เดิมๆ มาเป็น 2D Side-Scrolling MMORPG เกมแรกของโลก โดยคงความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น
moremoremoremore


Copyright © 2001-2004 Truehits.net. All rights reserved. ข้อตกลงการให้บริการ
Home | Directory | Ranking | FAQ | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ | Contact Us