logo truehits
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์สถิติทรูฮิต (Truehits Cookies)     

การใช้เว็บไซต์ของเราต่อไปแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามที่อธิบายไว้ใน นโยบายคุ้กกี้ และคุณสามารถจัดการคุกกี้ได้เองโดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า


See All Web Catalog
How to have my Web Catalog here?
แคตตาล็อกประจำหมวด ทั้งหมด
 

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
ส่งอีเมล์ติดต่อขอรายละเอียด   

ลลิลพร็อพเพอร์ตี้ "บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี"


 
กว่า 24 ปี ที่ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ สรรสร้างที่อยู่อาศัยทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด/บ้านแนวคิดใหม่ และทาวน์โฮม ให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม สมกับความเป็นบริษัทพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ดำเนินธุรกิจบ้านจัดสรร ภายใต้สโลแกน "บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี" ........

โดยการเปิดดำเนินการโครงการต่างๆของบริษัทฯ จะเน้นในพื้นที่เป้าหมายสี่มุมเมือง คือ โซนในเมือง โซนตะวันออก โซนตะวันตก โซนเหนือ และโซนใต้ ของกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันลลิล พร็อพเพอร์ตี้มีโครงการทั้งหมด 23 โครงการ 4 แบรนด์หลัก คือ ลลิล กรีนวิลล์ บ้านลลิล Lanceo และบ้านบุรีรมย์ ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ ในส่วนของ The Balcony Home และลัลลี่วิลล์ เป็นแบรนด์สำหรับทาวน์โฮมและทาวน์เฮ้าส์.........

ถ้าคุณต้องการ..."มองหาการลงทุนที่คุ้มค่า....มองหา ลลิล พร็อพเพอร์ตี้"
 
รายละเอียดการติดต่อ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center 0-2725-9999 หรือคลิกที่ www.lalinproperty.comLanceo วงแหวนฯ - ปิ่นเกล้า (พระราม5)
ราคาเริ่มต้น 2.59 - 4 ล้านบาท
ร่วมสัมผัสความพิเศษโครงการใหม่ล่าสุด ในรูปแบบบ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ซี่รีล่าสุด ดีไซน์ทันสมัยไม่ซ้ำใคร ด้วยการออกแบบอย่างปราณีตของบริษัทออกแบบที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับระดับโลก ภายใต้บรรยากาศแสนร่มรื่น ในสไตล์ Modern Organic Contempory ที่โดดเด่นตั้งแต่ซุ้มทางเข้าโครงการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมคัดสรรแต่วัสดุก่อสร้างคุณภาพเยี่ยมเหนือใคร


บ้านบุรีรมย์ The Innovation (เทพารักษ์-สุวรรณภูมิ)
ราคาเริ่มต้น 2.39 - 3.99 ล้านบาท
บ้านสไตล์อังกฤษ กว้างขวาง อากาศโล่งสบาย ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ บ้านที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นใจ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สะดวกสบายทุกการเดินทาง สู่ย่านธุรกิจด้วยวงแหวนตะวันออกหรือ 20 นาทีสู่สุวรรณภูมิ


ลลิล กรีนวิลล์ The Executive อ่อนนุช-สุวรรณภูมิ
ราคาเริ่มต้น 4 - 7 ล้านบาท
โครงการบ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ คุณภาพหรู ในสังคมมีระดับ บนทำเลศักยภาพสูงสุด ติดถนนใหญ่วงแหวนรอบนอก สะดวกด้วยเส้นทางเชื่อมต่อถนนบางนา-ตราด ถนนเฉลิมพระเกียรติ และถนนอ่อนนุช


บ้านบุรีรมย์ รังสิต-คลอง4 (ลำลูกกา)
ราคาเริ่มต้น 2.3 - 5 ล้านบาท
บ้านแนวคิดใหม่และบ้านเดี่ยวในสังคมคุณภาพ บรรยากาศร่มรี่นเหมือนอยู่ในรีสอร์ท ที่โดดเด่นที่สุดในทำเลรังสิต - คลอง 4 (ลำลูกกา) พร้อมสรรพด้วยสโมสรสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนพักผ่อนถึง 4 สวนภายในโครงการ เปลี่ยนวันที่วุ่นวายให้กลายเป็นวันสบายๆในรีสอร์ทส่วนตัวของคุณ
moremoremoremore


Copyright © 2001-2004 Truehits.net. All rights reserved. ข้อตกลงการให้บริการ
Home | Directory | Ranking | FAQ | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ | Contact Us