logo truehits
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์สถิติทรูฮิต (Truehits Cookies)     

การใช้เว็บไซต์ของเราต่อไปแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามที่อธิบายไว้ใน นโยบายคุ้กกี้ และคุณสามารถจัดการคุกกี้ได้เองโดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า


See All Web Catalog
How to have my Web Catalog here?
แคตตาล็อกประจำหมวด ทั้งหมด
 

Truehits.net
เปลี่ยนภาษา Language switch  ส่งอีเมล์ติดต่อขอรายละเอียด   

ศูนย์รวมสถิติเว็บไทย สารบัญเว็บไทย


 
ทรูฮิต คือ ระบบให้บริการตรวจสอบสถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ซึ่งเป็นผลงานวิจัยและพัฒนา โดยสำนักบริการเทคโนโลยี สารสนเทศภาครัฐ (สบทร.) เพื่อให้หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน มีระบบการตรวจสอบสถิติ การเยี่ยมชมเว็บไซต์ ภายในประเทศ ข้อมูลสถิติที่ได้รวบรวมขึ้นนี้ จะเป็นประโยชน์ ในการวิเคราะห์ความนิยมในเว็บไซต์และ ยังจะกลายเป็นเครื่องมือหนึ่ง ที่จะช่วยส่งเสริมให้เกิดการพัฒนา และปรับปรุงรูปแบบการนำเสนอข้อมูล ผ่านเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นด้วย
 
รายละเอียดการติดต่อ
บริษัท ศูนย์วิจัยนวัตกรรมอินเทอร์เน็ตไทย จำกัด 731 ถ. อโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ 10400 ติดต่อ 026417509

เว็บนี้รับชำระผ่าน
  ธ.กรุงไทย ธ.กสิกรไทย ธ.กรุงเทพ ธ.ไทยพาณิชย์บริการวัดสถิติพิเศษ สำหรับผู้สนับสนุน
1,800 บาท/ปี
เพิ่มข้อมูลสถิติที่มีประโยชน์ อีกหลายประเภท เก็บข้อมูลย้อนหลังให้ทั้งหมด แสดงโลโก้ที่หน้าแรกเว็บทรูฮิต 7 วัน (โชว์ใน Directory และ Ranking ตลอด 1 ปี) กราฟวงกลมช่วยให้อ่านข้อมูลได้ง่าย


บริการเฝ้าเว็บไซต์ และแจ้งเตือนผ่าน SMS!
1,800 บาท/ปี*
ขณะนี้เว็บไซต์ของท่าน ยังให้บริการได้ ตามปกติหรือไม่? ตอบคำถามนี้ได้ด้วย บริการตรวจสอบ สถานะเว็บไซต์ (*ราคาสำหรับผู้สนับสนุนทรูฮิต)


บริการวัดสถิติ "ป้ายแบนเนอร์"
1,000 บาท/เดือน/ป้าย *
ท่านจะแน่ใจได้อย่างไรว่า การลงโฆษณาของท่าน ในเว็บต่างๆ นั้นมียอดผู้เข้าชม /คลิ้กป้ายนั้นๆ มากน้อยเพียงใด ความสงสัยนี้จะหมดไป เมื่อท่านใช้บริการ ของเรา (*ราคาโปรโมชั่น)


เครือข่ายโฆณาออนไลน์คุณภาพ Addoer.com
เปลี่ยนทราฟฟิกของคุณให้เป็นรายได้ง่ายๆ
AdDoer คือตัวกลางแลกเปลี่ยนป้ายโฆษณา ระหว่างผู้ลงโฆษณา ที่ต้องการประชาสัมพันธ์สินค้า กับเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมจำนวนมาก ผู้ลงโฆษณาสามารถกระจาย โฆษณาไปยังเว็บไซต์ชั้นนำจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมีระบบจับคู่อัจฉริยะ ที่ ช่วยให้โฆษณาของคุณปรากฎบนเว็บไซต์ที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้น ส่วนฝั่งเจ้าของเว็บไซต์ จะมีรายได้จาก การคลิกป้ายโฆษณาจริง ตามราคาที่พอใจทั้งสองฝ่าย ด้วยรูปแบบป้ายโฆษณาที่ไม่เหมือนใคร น่าสนใจ และไม่กระทบกับพื้นที่โฆษณาเดิมของคุณ
moremoremoremore


Copyright © 2001-2004 Truehits.net. All rights reserved. ข้อตกลงการให้บริการ
Home | Directory | Ranking | FAQ | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ | Contact Us