logo truehits
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์สถิติทรูฮิต (Truehits Cookies)     

การใช้เว็บไซต์ของเราต่อไปแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามที่อธิบายไว้ใน นโยบายคุ้กกี้ และคุณสามารถจัดการคุกกี้ได้เองโดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า


See All Web Catalog
How to have my Web Catalog here?
แคตตาล็อกประจำหมวด ทั้งหมด
 

https://www.ic-myhost.com
เปลี่ยนภาษา Language switch  ส่งอีเมล์ติดต่อขอรายละเอียด   

IC-MyHost.com : Cloud Hosting | Web Hosting | Domain Name | VPS | Cloud Server | Dedicated Server | Second Hand Server | Ecommerce


 
บริการของ IC-MyHost

Dedicated Server บริการให้เช่าเครื่องเซิร์ฟเวอร์ ทั้งเครื่อง เพื่อความเป็นส่วนตัวและมีความปลอดภัย ของข้อมูลสูง ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ข้อมูลที่มีความสำคัญของท่านจะปลอดภัย และมีความเสถียรของการใช้งาน

Cloud Hosting ผู้นำทางด้าน Cloud Hosting (คลาวด์โฮสติ้ง) และ Cloud Server (คลาวด์เซิร์ฟเวอร์) ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรามี Dell Servers เซิร์ฟเวอร์มาตรฐานโลก เป็นเครื่องมือรองรับและช่วยส่งเสริมธุรกิจออนไลน์ของคุณ ด้วยการนำเทคโนโลยีระบบ Cloud Computing ที่ดึงความสามารถของทรัพยากรจาก Server หลายๆ เครื่องมารวมเป็นระบบเดียว

Web Hosting บริการจัดเตรียมพื้นที่เช่า (web hosting) สำหรับเว็บไซต์ ทำการ setup ระบบ E-mail สำหรับองค์กรของท่าน เพื่อให้การดำเนินธุรกิจผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเป็น ไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Domain Name บริการจดทะเบียนโดเมนเนม ไม่ว่าจะเป็น co.th, in.th, ac.th, or.th, go.th, net.th, mi.th , .com, .us, .biz ,.info

VPS Virtual Private Server หรือเรียกสั้นๆ ว่า VPS Server เสมือน คุณภาพสูง

Cloud Server ผู้นำทางด้าน Cloud Hosting (คลาวด์โฮสติ้ง) และ Cloud Server (คลาวด์เซิร์ฟเวอร์) ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรามี Dell Servers เซิร์ฟเวอร์มาตรฐานโลก เป็นเครื่องมือรองรับและช่วยส่งเสริมธุรกิจออนไลน์ของคุณ ด้วยการนำเทคโนโลยีระบบ Cloud Computing ที่ดึงความสามารถของทรัพยากรจาก Server หลายๆ เครื่องมารวมเป็นระบบเดียว

Ecommerce บริการ ร้านค้าออนไลน์, เว็บสำเร็จรูป
 
รายละเอียดการติดต่อ
https://www.ic-myhost.com / 082-2638558

เว็บนี้รับชำระผ่าน
  ธ.กรุงไทย ธ.กสิกรไทย ธ.กรุงเทพ ธ.ไทยพาณิชย์ ธ.กรุงศรีอยุธยา ธ.เอเชีย VISA Master Card AMEX ธ.ทหารไทยcloud web hosting
คราวด์โฮสติ้ง 4 GB เพียง 1,800 บาท/ปี ฟรีโดเมน
คราวด์โฮสติ้ง เนื้อที่ 4 GB web hosting
จดโดเมนฟรี ตลอดอายุการใช้งาน
ใช้ได้ 4 โดเมน
Data Transfer 260 GB
DB / FTP / Email ไม่จำกัด
เพียงปีละ 1,800 บาท
Daily & Weekly Backup


dedicated server
เช่าเซิร์ฟเวอร์ R610 เพียงเดือนละ 6500 บาท
2 x Intel Xeon E5-2680 (16 Cores 32 Threads), HDD 2x1TB, Ram 32GB, Unlimited bandwidth, Gigabit network


Cloud Server
Cloud Server
เราเลือกใช้ Dell Server ที่มีประสิทธิภาพสูง ตั้งอยู่ที่ CAT-IDC ที่มีระบบ Network ไม่จำกัด Banwidth ขนาดใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ มี backbone ถึง 450 Gbps อีกทั้งยังมี Gigabit Network เต็มรูปแบบ ทั้งประสิทธิภาพและความเสถียรภาพ มีวิศวกรคอยดูแล และมีทีม Support ตลอด 24 ชม. มี Server หลายหลายแบบให้เลือก ทั้ง Cloud Windows Server, Cloud Linux Server รวมไปถึง Cloud Web Hosting Package ต่างๆ มากมาย


Server มือสอง คุณภาพสูง
Dell Server มือสอง คุณภาพสูง
หากท่านเป็นบุคคลหนึ่งที่กำลังมองหา Server คุณภาพสักเครื่อง ท่านอาจเสียงบประมานเกินความจำเป็นสำหรับ Server เครื่องใหม่ราคาสูงๆ สักเครื่องหนึ่ง ทางบริษัทมี Server มือสอง คุณภาพสูง พร้อมใช้งาน เพื่อความเป็นส่วนตัวที่เหมาะกับองค์กรและธุรกิจของคุณ ไม่ว่าองค์กรของคุณจะเล็กหรือใหญ่ หัวใจหลักขององค์กร นั่นคือ ข้อมูลต่างๆ ที่สำคัญ ที่ต้องดูแลรักษาเป็นอย่างดี และต้องมั่นใจในประสิทธิภาพของ Server ที่น่าเชื่อถือ ข้อมูลที่สำคัญของท่าน จะได้ปลอดภัยมากที่สุด Server ที่ดี ย่อมช่วยให้คุณมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ควบคุมการทำงานต่างๆ ให้เป็นไปอย่างราบรื่น
moremoremoremore


Copyright © 2001-2004 Truehits.net. All rights reserved. ข้อตกลงการให้บริการ
Home | Directory | Ranking | FAQ | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ | Contact Us