logo truehits
Truehits.net ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาการใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

See All Web Catalog
How to have my Web Catalog here?
แคตตาล็อกประจำหมวด ทั้งหมด
 

https://www.mushroomtravel.com
ส่งอีเมล์ติดต่อขอรายละเอียด   

ศูนย์รวมทัวร์ขายดี No.1 ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์เกาหลี ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์เวียดนาม ทัวร์พม่า ทัวร์ยุโรป


 
มัชรูม ทราเวล :การท่องเที่ยวเป็นเรื่องง่ายๆ ไปได้ทั่วโลก บริษัททัวร์ชั้นนำ ศูนย์รวม ทัวร์ต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม เรือสำราญ ครูซ จัดกรุ๊ปทัวร์ ทำวีซ่า ประกันภัยการเดินทาง ประชุมสัมมนา ในประเทศ ต่างประเทศ บริการครบวงจร เน้นคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า
 
รายละเอียดการติดต่อ
ติดต่อสอบถาม โทร. 02 105 6234 / customerservice@mushroomtravel.com

เว็บนี้รับชำระผ่าน
  ธ.กรุงไทย ธ.กสิกรไทย ธ.กรุงเทพ ธ.ไทยพาณิชย์ ธ.กรุงศรีอยุธยา VISA Master Card ธ.ทหารไทย

ทัวร์เกาหลี
ศูนย์รวมทัวร์เกาหลีราคาคุ้มค่า
  Mushroom Travel คัดสรร ทัวร์เกาหลีราคาพิเศษ แล้วสำหรับคุณ ให้ท่าน เที่ยวเกาหลี หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์เกาหลีปีใหม่ ทัวร์เกาหลีตรุษจีน ทัวร์เกาหลีสงกรานต์ ทัวร์เกาหลีช่วงวันหยุด

เกาหลีทัวร์ ดีๆ แบบนี้ รอให้คุณไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นความงามทางธรรมชาติของเกาะนามิ โซรัคซาน หรือจะช๊อปปิ้งที่ทงแดมุน ซื้อเครื่องสำอาง skin food , Etude House, โสมนานาชนิด หรือจะสนุกที่ Everland และช่วง พฤศจิกายน – มกราคม ฤดูหนาวของทุกปี เราก็มีทัวร์เกาหลี สกีรีสอร์ท ให้คุณเล่นสกีอย่างจุใจ เที่ยวเกาหลี สำหรับท่านที่เที่ยวแบบครอบครัวหรือคู่รัก รับรอง ทัวร์เกาหลี จะถูกใจคุณอย่างแน่นอน

more
ทัวร์ญี่ปุ่น
ศูนย์รวมทัวร์ญี่ปุ่นราคาคุ้มค่า
  Mushroom Travel คัดสรร ทัวร์ญี่ปุ่น คุณภาพ ให้ท่านได้สัมผัสประเทศญี่ปุ่นได้หลากหลาย เช่น เที่ยวโตเกียว เที่ยวโอซาก้า เที่ยวนาโงย่า เที่ยวฮอกไกโด เดินทางได้ตลอดปี เช่น ทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่ ทัวร์ญี่ปุ่นตรุษจีน ทัวร์ญี่ปุ่นสงกรานต์ ทัวร์ญี่ปุ่นช่วงวันหยุด

แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น จะเป็นทัวร์แบบครบรส สัมผัสวัฒนธรรมอันเก่าแก่เช่นเที่ยวปราสาทคินคาคุจิ, วัดอาซะกุซ่าคันนอน, เที่ยววัดนาริตะซัน และสัมผัสความล้ำสมัย เช่น นั่งรถไฟฟ้าหัวกระสุน เที่ยวดิสนี่ย์แลนด์โตเกียว ช๊อปปิ้งที่ย่านชินจูกุ คุณสามารถสัมผัสวัฒนธรรมอันเก่าแก่ และเมืองแห่งเทคโนโลยี เที่ยวญี่ปุ่น กับมัชรูมทราเวลได้ตลอดทั้งปีค่ะ

more
ทัวร์ฮ่องกง
ศูนย์รวมทัวร์ฮ่องกงราคาคุ้มค่า
  Mushroom Travel คัดสรร ทัวร์ฮ่องกงคุณภาพ ให้ท่านได้สัมผัสประเทศฮ่องกงได้หลากหลายมุมมอง กับแพจเกจทัวร์ที่คุณสามารถเลือกสรรเองได้

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง จะเป็นทัวร์แบบครบรส สัมผัสถึงธรรมชาติที่งดงาม อาทิเช่น วิคทอเรียพีค จุดชมวิวที่มีชื่อเสียงระดับโลก, หาดรีพัลส์เบย์ ,พาช๊อปกับแหล่งช๊อปปิ้งชื่อดัง โอเชี่ยนเทอร์มินัล มาเที่ยวกับมัชรูมทราเวล ได้ทั้งความสนุกสนานและบรรยากาศที่เป็นกันเองค่ะ


more
ทัวร์พม่า
ศูนย์รวมทัวร์พม่าราคาคุ้มค่า
  อิ่มใจทัวร์สายบุญที่พม่า Mushroom Travel ชวนเที่ยว โบราณสถาน เมืองโบราณ และมหาบูชาสถานศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ที่มีอยู่มากมายในดินแดนแห่งนี้ แถมยังคงความงดงามไว้เหมือนในอดีตไม่เปลี่ยนแปลง อย่างเช่น มหาเจดีย์ชเวดากอง อาณาจักรพุกาม มัณฑะเลย์ เมืองอมรปุระ เจดีย์ชินพิวมิน เป็นต้น

more


Copyright © 2001-2004 Truehits.net. All rights reserved. ข้อตกลงการให้บริการ
| Home | SignUp | Services | Directory | Ranking | Index | Forum | FAQ | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ | Contact Us | ลงโฆษณากับทรูฮิต |