logo truehits
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์สถิติทรูฮิต (Truehits Cookies)     

การใช้เว็บไซต์ของเราต่อไปแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามที่อธิบายไว้ใน นโยบายคุ้กกี้ และคุณสามารถจัดการคุกกี้ได้เองโดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า


See All Web Catalog
How to have my Web Catalog here?
แคตตาล็อกประจำหมวด ทั้งหมด
 

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
เปลี่ยนภาษา Language switch  ส่งอีเมล์ติดต่อขอรายละเอียด   

พันธมิตรสู่ความสำเร็จ


 
อิมแพ็ค เมืองทองธานี หนึ่งในศูนย์การจัดนิทรรศการ และการประชุมที่ทันสมัย และยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชีย ด้วยพื้นที่ใช้สอยภายในตัวอาคารกว่า 140,000 ตารางเมตร ซึ่งประกอบขึ้นด้วยหลากหลายขนาดของพื้นที่ เพื่อตอบสนอง ทุกความต้องการ และประเภทของการจัดงาน

เราคือผู้นำด้านสถานที่จัดงาน ด้วยขนาดของพื้นที่ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ เพื่อให้เหมาะสมกับการจัดงานของลูกค้า อีกทั้งความ สมบรูณ์แบบ สะดวกสบายในด้านการให้บริการที่เราจัดเตรียมไว้เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยกองทัพของ ผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งมูลค่าเพิ่มที่ลูกค้าจะได้รับ จากการให้บริการคำปรึกษาของผู้เชี่ยวชาญในการบริหารพื้นที่ บริหารการจัดงาน ดำเนินการ การจัดเตรียมอาหาร และเครื่องดื่ม การเดินทาง และการลำเลียงวัสดุ อุปกรณ์ ไปจนถึงด้านงานขาย และการตลาด

ทั้งนี้ด้วยหลักของวัฒนธรรมองค์กรคือ “การร่วมมือกันสู่ความสำเร็จ” ซึ่งถือเป็นหลักพื้นฐานในการส่งมอบมูลค่าสูงสุดสู่ พันธมิตรทางธุรกิจ และกลุ่มลูกค้าผ่านความเชื่อมั่นที่ต่างมีให้กัน ความร่วมมือ การวางแผนดำเนินพันธกิจร่วมกัน การสร้าง คุณลักษณะพิเศษตามความต้องการเฉพาะรายของลูกค้า รวมถึงการนำเสนอวิธีการในการแก้ไขปัญหา โดยเราเปรียบเสมือน หลักประกันที่ลูกค้าสามารถให้ความไว้วางใจในการดำเนินการ เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในการจัดงานอย่างที่ลูกค้าได้คาดหวังไว้
 
รายละเอียดการติดต่อ
02-833-5065อิมแพ็ค แอพพลิเคชั่น อีเว้นท์ คาเลนเดอร์
เช็คตารางกิจกรรมอิมแพ็คและสิทธิพิเศษจากแอพ
ดาวน์โหลดฟรีที่ app store และ play store สำหรับผู้ใช้ iphone ipad sumsung


บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
บริการจัดเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่ call 0-2833-5252
ให้คำปรึกษาเรื่องอาหาร เบเกอร์รี่ เครื่องดื่ม การตกแต่งสถานที่ด้วยดอกไม้ การแกะสลักน้ำแข็ง ให้เหมาะสมกับจำนวนผู้ร่วมงาน และตรงกับค่าใช้จ่ายที่วางไว้ ในขณะที่สามารถเลือกบริการอาหาร เครื่องดื่มได้หลากหลาย อาทิ อาหารไทย อาหารจีน อาหารยุโรป เบเกอรี่ คอฟฟี่เบรค ค็อกเทล บุฟเฟต์ ตลอดจนบริการจัดส่งอาหารกล่อง ในรูปแบบการจัดเลี้ยงหลากสไตล์ เช่น งานประชุม งานสัมมนา งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ ฯลฯ โทร 0-2833-5252


บริการวางแผนจัดงานแต่งงาน
call 0-2833-5252
อิมแพ็คพร้อมมอบบริการครบวงจรด้านการจัดงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบธีมงาน การวางแผนงาน การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการจัดงานเจาะจงแบบเฉพาะตัว เราอุทิศเวลาและพร้อมให้บริการตามที่คุณปรารถนาเพื่อให้งานแต่งงานของคุณเป็นดังฝัน เราพร้อมจัดงานฉลองตามที่คุณปรารถนา โดยการผสมผสานความเป็นส่วนตัว รูปแบบของความทันสมัยและขนบธรรมเนียมดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เราพร้อมจัดงานที่มีความแตกต่างและโดดเด่นทั้งยังเป็นที่น่าจดจำของผู้ร่วมงานทุกท่าน เพราะท้ายที่สุดวันสำคัญของคุณจะมีความพิเศษในแบบฉบับเฉพาะคุณ


บริหารการจัดอีเว้นท์
call 0-2833-5252
We offer you our extensive knowledge, our dedicated people, our event organizing and management skills, our international network to ensure the success of your events – either through partnership with us or as your event manager.
moremoremoremore


Copyright © 2001-2004 Truehits.net. All rights reserved. ข้อตกลงการให้บริการ
Home | Directory | Ranking | FAQ | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ | Contact Us