logo truehits
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์สถิติทรูฮิต (Truehits Cookies)     

การใช้เว็บไซต์ของเราต่อไปแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามที่อธิบายไว้ใน นโยบายคุ้กกี้ และคุณสามารถจัดการคุกกี้ได้เองโดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า


See All Web Catalog
How to have my Web Catalog here?
แคตตาล็อกประจำหมวด ทั้งหมด
 

http://juicyitemshop.com
ส่งอีเมล์ติดต่อขอรายละเอียด   

review ครีมผิวขาว"จุ๊ยซี่"Juicy Skin Care รีวิว โลชั่นผิวขาว จุ้ยซี่ Juicy โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน โลชั่นทาตัวขาว อยากขาว ผิวขาวถาวร โลชั่นผิวขาวที่ต่อจากผู้ใช้มากที่สุด ขาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผ่านอย. ด่วนก่อนที่จะหมดอีก!


 
จุ๊ยซี่ไอเท็มช๊อปดอทคอมได้ทำการจดทะเบียนอย่างถูกต้องกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้ารวมถึงได้รับเครื่องหมายรับรองพาณิชย์อิเล็คทรอนิคลูกค้าจึงสามารถเชื่อมั่นได้ว่าร้านค้ามีตัวตนตรวจสอบได้ จึงมั่นใจว่าได้รับสินค้าทีถูกต้องเป็นของแท้ 100% และสินค้าจะถึงมือท่านอย่างแน่นอน

โดยท่านสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง http://www.juicyitemshop.com
 
รายละเอียดการติดต่อ
HOT LINE: 081-824-1614

เว็บนี้รับชำระผ่าน
  ธ.กรุงไทย ธ.กสิกรไทย ธ.กรุงเทพ ธ.ไทยพาณิชย์ VISA Master CardJuicy Skin Care Green apple whitening body lotion 200ml. ครีมบำรุงปรับผิวขาว
450 บาท
ครีมบำรุงปรับผิวขาวสูตรเข้มข้นพร้อมกันแสง กลิ่นหอมแบบแอปเปิ้ลเขียว DKNY

(แอปเปิ้ลเขียว)กรีน แอปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง บอดี้โลชั่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายผสม สารป้องกันแสงแดด SPF30 โลชั่นเนื้อบางเบา ดุจหยาดน้ำค้างผสมผสานกับโครงสร้างกันแดด โดยใช้เทคโนโลยีปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส เมื่อได้ทำการลูบไล้และสัมผัส พร้อมแอปเปิ้ลกลิ่นเย้ายวนอารมณ์ให้ผ่องใส ผสมผสานกับโจโจ้บาธรรมชาติ ที่ช่วยฟื้นคืนผิวที่นุ่มเนียนให้น่าสัมผัส ไปทั่วทุกอณู พร้อมกับอโรเวร่าธรรมชาติ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวสวย ไม่ให้โดน ทำลาย ช่วยให้ผิวพรรณสว่าง และเรียบเนียนทุกครั้งที่ได้ลูบไล้

วิธีใช้ ใช้ทาสัมผัสในทุกเช้าและเย็นหรือ ผู้ที่ต้องการความนุ่มลื่นสามารถผสมกับ โลชั่นทาผิวแล้วทาบำรุงได้ทันที


reviwe by juicyitemshop

ตัวนี้โดนใจมั๊กกกกกก ตั้งแต่กลิ่นที่มาจากธรรมชาติของแอปเปิ้ลเขียวที่ดูดีมากมายยยย สัมผัสแรกที่เปิดออกมาก้อรู้สึกได้เรยจิงจิงนะ แต่ว่าไม่ผสมน้ำหอมนะจ๊ะสาวๆ โอเชเริ่มเข้าเรื่องถึงเนื้อครีมก่อนน้า...เนื้อมมันเคลือบผิวโอ๋ให้ขาวทันทีเรยอ่า ขาวสมใจตั้งแต่ครั้งแรก เค้าบอกว่าถ้าทาเช้าเย็นอย่างต่อเนื่องจะค่อยๆเปลี่ยนผิวเราให้ขาวใสขึ้น...ก้อทำตามนั้นโลดดด555 สามสี่วันผ่านไปอาบนี้แล้วเหมือนมีขี้ไคลออกมาด้วยอ่า แต่ยังทาต่อเนื่องผิวยิ่งใสเพราะเหมือนว่ามันผลัดผิวใหม่แว้วว บางที่เกลี่ยไม่ทันก้อผสมครีมบำรุง...แอบบประหยัดนิดนุง แต่ก้อใช้ได้นานขึ้นหอมเหมือนเดิม ขาวเหมือนเดิม...ล้างครีมออกก้อยังรู้สึกขาวอยู่แต่ต้องหลังจากใช้ต่อเนื่องสองอาทิดขึ้นไปนะคะ
น้ำหนัก : 200 กรัมmore   


Copyright © 2001-2004 Truehits.net. All rights reserved. ข้อตกลงการให้บริการ
Home | Directory | Ranking | FAQ | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ | Contact Us