logo truehits
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์สถิติทรูฮิต (Truehits Cookies)     

การใช้เว็บไซต์ของเราต่อไปแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามที่อธิบายไว้ใน นโยบายคุ้กกี้ และคุณสามารถจัดการคุกกี้ได้เองโดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า


See All Web Catalog
How to have my Web Catalog here?
แคตตาล็อกประจำหมวด ทั้งหมด
 

http://www.richestsupply.com

Richestsupply ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโคมไฟled หลอดไฟled ไฟโซล่าเซลล์ เสาไฟถนน โคมไฮเบย์ ทุกชนิด


 
ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโคมไฟled หลอดไฟled ไฟโซล่าเซลล์ เสาไฟถนน โคมไฮเบย์ ทุกชนิด ภายใต้แบรนด์ RICH และ Richled การันตีด้วยผลงานโครงการชั้นนำทั่วประเทศ

 

หลอดไฟ LED
ราคาถูก
   หลอดไฟ LED เป็นนวัตกรรมที่มาแทน หลอดไส้ แบบเก่า ซึ่งช่วยประหยัดพลังงานได้อย่างมาก และ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า หลอดฟลูออเรสเซนต์ รูปแบบเก่า รูปแบบของ หลอดไฟ มีหลายรูปแบบ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ใน LED ทำให้มีการนำไปใช้ในแวดวงการออกแบบ รวมถึงการออกแบบแสงให้เป็นไปได้ง่ายกว่าแต่ก่อน และ ประหยัดขึ้นมาก โดยทั่วไป หลอดไฟแอลอีดี ที่จำหน่ายในโลก จะแบ่งออกเป็น 3 อุณหภูมิแสงหลักๆ ดังนี้

1.แสงวอร์มไวท์ ( Warm White ) 2700K – 3000K แสงออกส้ม ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

2.แสงคูลไวท์ ( Cool White ) 4000K เป็นค่าแสงที่อยู่ตรงกลาง ระหว่างแสงขาว และ แสงส้ม แสงออกนวลตา ปัจจุบัน เริ่มเป็นที่นิยมใช้กันมากขึ้น

3.แสงเดย์ไลท์ ( Daylight ) 6000K – 6500K แสงออกขาว สามารถทำให้รู้สึกตื่นตัว

ทางบริษัท นำเสนอ หลอดไฟ LED ภายใต้แบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับในตลาด อาทิ หลอดไฟ Philips, หลอดไฟ EVE, หลอดไฟ GATA, หลอดไฟ BEC, หลอดไฟ IWACHI, หลอดไฟ BIOBULB ด้วยราคาที่ส่งตรงจากโรงงานผู้ผลิตสู่ผู้บริโภค หากทางลูกค้าสนใจสามารถเช็คราคาส่วนลด และ เงื่อนไข โปรโมชั่น สุดพิเศษ ได้กับทางเซลล์

( หมายเหตุ เนื่องจาก หลอดไฟ LED เป็นสินค้าที่มีจำหน่ายอย่างแพร่หลายในร้านค้าปลีก และโมเดิร์นเทรด โครงสร้างราคาแต่ละร้าน จึงอาจแตกต่างกัน การนำเสนอราคาที่จำหน่ายอาจส่งผลต่อโครงสร้างราคาของบริษัทแม่แต่ละแบรนด์ อีกทั้งในปัจจุบัน ราคา หลอดไฟ LED มีราคาที่ลดลงกว่าแต่ก่อนค่อนข้างมาก แนะนำให้ Add Line @Richestsupply หรือโทรปรึกษาเซลล์ เพื่ออัพเดทราคา หลอดไฟLED

more
โคมไฮเบย์
ราคาถูก
  โคมไฮเบย์ by RICHLED ศูนย์รวม โคมไฟไฮเบย์ โคมไฟโรงงาน ที่มีสินค้าให้เลือกมากที่สุด โดยมีแบรนด์คุณภาพชั้นนำหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ เช่น PHILIPS, RICHLED, BEC, EVE, GATA, L&E, IWACHI, NEOX เป็นต้น

โคมไฟไฮเบย์ LED ( LED High Bay ) ถูกออกแบบมาเพื่อทดแทนโคมไฟชนิดดั้งเดิม ที่นิยมใช้หลอด High Pressure (HPS) ทั้งชนิดหลอดเมทัลฮาไลด์ และ หลอดโซเดียม ซึ่งร้อนได้ง่าย กินไฟมากกว่าหลอดแบบ LED และ มีอายุการใช้งานที่สั้นกว่า โคมไฮเบย์ LED

ซึ่งในปัจจุบันนิยมติดตั้งภายในโรงงานอุตสาหกรรม โกดัง คลังสินค้า หรือพื้นที่ทั่วไปที่มีเพดานสูง ต้องการแสงสว่างมากเป็นพิเศษ ด้วยเทคโนโลยี LED เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน ในด้านการประหยัดพลังงานไฟฟ้า เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงลดภาระเรื่องการเปลี่ยนโคม หรือ เปลี่ยนหลอดไฟ
ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าหลอดไฟชนิด HPS และยิ่งไปกว่านั้น ใน โคมไฟไฮเบย์ ชนิด UFO ยังมาพร้อมกับมาตรฐานกันฝุ่น ที่ระดับ IP65

ทางเราได้เลือกสินค้า มาจัดจำหน่ายเฉพาะที่ผ่านมาตรฐาน มอก. มีการรับประกันคุณภาพสินค้าที่ชัดเจนจากเจ้าของแบรนด์โดยตรงเท่านั้น โดยการรับประกันตั้งแต่ 1-5 ปี และยังมีบริการออกแบบแสงด้วยโปรแกรมมาตรฐานระดับโลก Dialux EVO โดยวิศวกรมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบแสงมากกว่า10ปี มีลูกค้าให้ความไว้วางใจเราทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งสามารถดูผลงานการออกแบบแสงของเราได้ที่นี่

more
โคมไฟถนนโซล่าเซลล์
ราคาถูก
  โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ ในปัจจุบันแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักๆ คือ แบบที่มีระบบแบตเตอรี่แยก มีแผงโซล่าเซลล์ขนาดใหญ่ สินค้าพวกนี้จะมีราคาสูง และอายุการใช้งานยาวนานกว่า โดยมีการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ตามช่วงเวลาที่กำหนด กับอีกประเภทหนึ่ง คือ เป็นโคมไฟถนนที่มีโซล่าเซลล์ติดอยู่ด้านบน จะมีขนาดเล็กกระทัดรัด สวยงาม แต่การใช้งานจริง ไฟฟ้าที่ผลิตได้จากแผงโซล่าเซลล์ จะมีปริมาณที่จำกัด ดังนั้น การใช้งานจริง อาจจะไม่ตรงกับสเป็คสินค้าที่ระบุไว้ เพราะโดยส่วนมากสเป็คจะระบุไว้ โดยยึดหลักว่าได้รับแสงอาทิตย์ เต็มที่ ทั้งทิศทาง และองศาของการติดตั้ง

ความรู้ในการใช้งานแผงโซล่าเซลล์ให้มีประสิทธิภาพ

เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ (Solar Cell) เพื่อให้สามารถชาร์จไฟได้เต็มที่ เข้าไปเก็บในแผงโซล่าเซลล์ (สำหรับโคมไฟถนนที่มีแผงแยกจากตัวโคม)

more
เสาไฟ เสาไฟถนน เสาไฮแมส
ราคาพิเศษ
  เสาไฟ เสาไฟถนน เสาไฮแมส เป็นงานเหล็กที่ต้องใช้ความชำนาญในการออกแบบ จะมีทั้งชนิดที่ชุบกัลวาไนซ์ป้องกันการกัดกร่อนของสนิม และแบบชนิดทำสี (สีดำ เทา ขาว) ใช้งานทั่วไปตามถนน ทางเดิน ลานสาธารณะ

คำถามที่พบส่วนใหญ่จากลูกค้าเรา?
– ทำไมเราขายได้ถูกกว่าหลายๆเจ้า หรือบางโรงงาน ?
เราขายได้ถูกกว่า เพราะเรามีวอลุ่มในการซื้ออย่างต่อเนื่องกับโรงงานขนาดใหญ่ และมีจำนวนการซื้อต่อเดือนที่สูงกว่า ในบางเสาไฟที่เราขายดีๆ เราจะเก็บสต๊อกสินค้า ทำให้เราบริหารต้นทุนและควบคุมปัจจัยที่คาดไม่ถึงจากการผลิต เช่น การล่าช้าจากโรงงาน ราคาเหล็กที่ปรับขึ้นหรือลง ซึ่งแน่นอนบางครั้งเราอาจขายได้ถูกกว่าโรงงานขนาดเล็กหลายๆโรงงานในตลาดเสียอีก อีกเหตุผลหนึ่ง คือ โรงงานแต่ละโรงงานไม่ได้มีความถนัดในทุกชนิดของเสา เรารู้จริง จึงเลือกเฉพาะสินค้าที่แต่ละโรงงานมีความถนัด และต้นทุนที่ถูกกว่า (Cost Efficiency from Economies of Scale) มานำเสนอให้ลูกค้าของเรา ซื้อกับเรา เหมือนเลือกสินค้าจากโรงงานที่ทำได้ดีในเสาไฟชนิดนั้นๆ และได้คุณภาพจริงๆ
– ทำไมเสาเหมือนกัน ราคาถึงแตกต่างกันมาก ?
เพราะสินค้าจำพวกเสาไฟถนนนี้ คนซื้อไม่ได้ใช้ คนใช้งานไม่ได้ซื้อ ดังนั้นราคา ไม่อาจตอบโจทย์คุณภาพสินค้าที่ลูกค้าจะได้รับ เพราะ เหล็กที่บางกว่า ย่อมเบากว่า การชุบกัลวาไนซ์บางกว่า การป้องกันสนิมก็จะด้อยลง เรื่องเหล่านี้ล้วนเป็นต้นทุนการผลิตที่โรงงานไม่ได้บอก เราขายสินค้าจากต้นทุนที่ได้รับ ซื้อมาได้ถูก เราก็ขายถูก ความซื่อสัตย์ในวิชาชีพจึงเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับเรา

more


Copyright © 2001-2004 Truehits.net. All rights reserved. ข้อตกลงการให้บริการ
Home | Directory | Ranking | FAQ | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ | Contact Us