logo truehits
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์สถิติทรูฮิต (Truehits Cookies)     

การใช้เว็บไซต์ของเราต่อไปแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามที่อธิบายไว้ใน นโยบายคุ้กกี้ และคุณสามารถจัดการคุกกี้ได้เองโดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า


See All Web Catalog
How to have my Web Catalog here?
แคตตาล็อกประจำหมวด ทั้งหมด
 

http://www.nineled.com

NINE LED ศูนย์รวมโคมไฟ สปอร์ตไลท์Led โคมไฟถนนLed หลอดไฟ Led และเสาไฟถนน มีทุกยี่ห้อให้เลือก ครบครัน บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ จัดส่งรวดเร็วทั่วไทย


 
NINE LED ศูนย์รวมโคมไฟ สปอร์ตไลท์Led โคมไฟถนนLed หลอดไฟ Led และเสาไฟถนน มีทุกยี่ห้อ
 

หลอดไฟ LED
ราคาถูก
  หลอดไฟ LED สว่างแต่กินไฟน้อยกว่า อีกทั้งมีความร้อนค่อนข้างต่ำนอกจากจะช่วยลดภาวะโลกร้อนยังช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย หลอดไฟ LED แบบยาว หรือ หลอดไฟ LED แบบสั้น ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับที่พักอาศัยของคุณ เพิ่มพลังให้กับที่ทำงาน ดูวิธีที่สีสันต่างๆ ปรับเปลี่ยนบรรยากาศ เติมเต็มการตกแต่ง หลอดไฟจึงเป็นพลังงานทางเลือกอีกทางหนึ่ง ที่คุณต้องไม่พลาด หากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายไฟ LED ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่ line@ หรือทางโทรศัพท์ได้เลย

more
โคมไฟถนน
ราคาถูก
  โคมไฟถนน LED (LED STREETLIGHT)
ในปัจจุบันโคมไฟถนนได้พัฒนาเป็นอย่างมากทำให้การกระจายแสงเป็นบริเวณกว้าง ไม่กระจุกแค่บริเวณใดบริเวณหนึ่ง หมดปัญหาเรื่องแสงจ้าแยงตา น้ำหนักเบา อายุการใช้งานยาวนานมากยิ่งขึ้น และด้วยเทคโนโลยี LED ซึ่งเป็นระบบที่ใช้พลังงานต่ำ จึงทำให้ประหยัดพลังงานได้มากกว่าเดิมถึง 70% ความร้อนต่ำ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าไฟถนนแบบเก่าทำให้ประหยัดทั้งเงินและเวลาในเรื่องการบำรุงรักษา ซึ่งช่วยตอบโจทย์ทุกๆ การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่ง โคมไฟถนน ที่ทางเราได้คัดสรรมาจำหน่ายนั้น ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)

more
โคมไฮเบย์ LED
ราคาถูก
   โคมไฮเบย์ (LED HIGH BAY) เป็น โคมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในโรงงานอุตสาหกรรม เหมาะสำหรับติดตั้งในพื้นที่ที่มีความสูงตั้งแต่ 4 เมตรขึ้นไป ที่ต้องการแสงสว่างมาก นอกจากโรงงานอุตสาหกรรมแล้ว ไฮเบย์ LED ยังสามารถใช้ได้กับพื้นที่อื่นๆอีกด้วย เช่น โกดังเก็บสินค้า หอประชุม ห้างสรรพสินค้า โถงจัดนิทรรศการ ซุปเปอร์มาเก็ต หรือ สนามกีฬาในร่ม เป็นต้น

more
สปอร์ตไลท์ LED
ราคาพิเศษ
   สปอร์ตไลท์ LED ( LED FLOOD LIGHT ) ให้ความสว่างสูง คุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคา เหมาะสำหรับใช้งานบริเวณพื้นที่ภายในอาคารและภาคสนาม มีให้เลือกหลากหลายวัตต์ อาทิ ไฟสปอร์ตไลท์ 100 วัตต์จนถึง 400 วัตต์ ตามแต่ความต้องการในการใช้งาน
ไฟสปอร์ตไลท์ สำหรับส่องป้ายโฆษณาห้างร้านขนาดปานกลาง หรือใช้เป็นไฟภายในโรงงาน ลานจอดรถ หรือใช้เป็นไฟสนามฟุตบอล นิยมใช้เป็น ไฟสปอร์ตไลท์ LED ขนาดเล็กที่มีให้เลือกตั้งแต่ 10 วัตต์ไปจนถึง 70 วัตต์ ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย โดยยี่ห้อที่ได้รับความนิยมและใช้กันอย่างแพร่หลาย
โดยทางเราได้รวบรวมแบรนด์ชั้นนำไว้มากมาย อาทิเช่น PHILIPS , EVE , RICHLED , BEC , L&E , IWACHI , GATA , FSL , LAMPO , SURE , NEOX , LUNAR เป็นต้น ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการทุกรูปแบบ ทั้งคุณภาพ และ ราคาที่โดนใจ นอกจากนี้แล้วเรายังมีทีมงานมากประสบการณ์ พร้อมให้บริการ คำแนะนำ และ การคำนวณแสงโดยวิศวกรมืออาชีพอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีไฟส่องสนามกีฬาหรือก็คือสปอร์ตไลท์กำลังสูง ซึ่งมีกำลังวัตต์ให้เลือกตั้งแต่ 500W ขึ้นไปจนถึง 1200W หากต้องการสอบถามเรื่องการจำหน่ายไฟสามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้

more


Copyright © 2001-2004 Truehits.net. All rights reserved. ข้อตกลงการให้บริการ
Home | Directory | Ranking | FAQ | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ | Contact Us