logo truehits
คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์สถิติทรูฮิต (Truehits Cookies)     

การใช้เว็บไซต์ของเราต่อไปแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามที่อธิบายไว้ใน นโยบายคุ้กกี้ และคุณสามารถจัดการคุกกี้ได้เองโดยคลิกที่ปุ่มตั้งค่า


See All Web Catalog
How to have my Web Catalog here?
แคตตาล็อกประจำหมวด ทั้งหมด
 

http://www.enrichenergy.co.th

Enrich Energy โซลาร์โซลูชั่นครบวงจร นำเข้าและจำหน่าย โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ อินเวอร์เตอร์ ภายใต้แบรนด์ SolarRich


 
Enrich Energy โซลาร์โซลูชั่นครบวงจร นำเข้าและจำหน่าย โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ อินเวอร์เตอร์ ภายใต้แบรนด์ SolarRich บริการให้คำปรึกษา และ ออกแบบระบบโซล่ารูฟท็อป พร้อมงานติดตั้งมาตรฐาน ควบคุมงานโดยวิศวกร
 
รายละเอียดการติดต่อ
0658458698

แผงโซล่าเซลล์
ราคาพิเศษ
  แผงโซล่าเซลล์ Mono Half-Cut by SolarRICH
แผงโซล่าเซลล์ เป็นแผงโซล่าเซลล์ชนิดโมโนคริสตัลไลน์ชนิด Half Cut+ ซึ่งจะดีกว่าชนิด Full Cells ตรงที่ค่าความต้านทานต่ำ Solar Rich ส่วนประกอบสูงประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูงอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง ระบบอัตโนมัติขั้นสูงการควบคุมกระบวนการเทคโนโลยีการผลิตระดับโลกบริษัทมีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ห้องปฏิบัติการที่ตรงตามมาตรฐาน ISO/IEC สากลใหม่มาตรฐานประสิทธิภาพแสงอ่อนดีเยี่ยม ทนต่อเกลือการกัดกร่อนของสเปรย์และแอมโมเนียผ่านการทดสอบการรับรองมาตรฐาน PV รับรองโดยการจัดการคุณภาพระดับสากล และ ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมเกรดการใช้งาน : A เกรดที่ปลอดภัย , เกรดกันไฟ: เกรดC เนื่องจากHalf Cut+เป็นเซลล์มีขนาดเล็ก มีกระแสต่ำ ส่งผลให้ประสิทธิภาพสูง ความร้อนที่แผงต่ำ จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และยังสามารถผลิตกระไฟได้ แม้มีแสงส่องแค่บางส่วนของแผง เนื่องจากแผงชนิดนี้สามารถผลิตไฟฟ้าได้ทั้งด้านบนและล่าง สามารถนำไปใช้กับระบบ Solar Rooftop ทั้งแบบ On Grid และ Off Grid เพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าใช้เองได้ ซึ่งต้องต่อระบบเข้ากับ Inverter ก่อน หลังจากนั้นจึงต่อเข้ากับเครื่องใช้ไฟฟ้าปกติทั่วไปได้ ตัวแผงโซล่าเซลล์ผลิตจากเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีจำนวนเซลล์ทั้งหมด 144 เซลล์ ทนต่อแรงกดทับ 5400Pa และทนต่อแรงลม 2400Pa กระจกนิรภัยหนา 3.2 mm ความคลาดเคลื่อนของกำลังไฟฟ้าเป็นบวก มีระบบป้องกันการเกิดขี้เกลือ (PID) ระหว่างเซลล์ มีการรับประกันคุณภาพสินค้า 15 ปี และรับประกันการผลิตไฟฟ้าจาก PV 25 ปี


more
โซล่าเซลล์
สอบถามเพิ่มเติม
  SOLAR CELL (โซล่าเซลล์)
โซล่าเซลล์ คือ เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ ผ่านการวิจัยและพัฒนาต่อยอดมาถึงปัจจุบัน (พ.ศ.2564/ค.ศ.2021) เป็นเวลากว่าร้อยปี เริ่มต้นตั้งแต่การสังเกตพบการแสดงออกถึงปฏิกิริยาของ Selenium Cell เมื่อสัมผัสกับแสงอาทิตย์แล้วเกิดกระแสไฟฟ้าขึ้นมา และจากจุดนั้น ก็ผ่านการพัฒนาวัสดุและคุณภาพเรื่อยมาจากอดีตจนถึงปัจจุบัน และเหนือสิ่งอื่นใด คือ เราต้องขอกล่าวคำขอบคุณนักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย และนักพัฒนาทุกท่านที่ได้สรรค์สร้างสิ่งประดิษฐ์ที่มีคุณค่า และคุณประโยชน์อย่างมหาศาลต่อมนุษย์

more
โซล่ารูฟท็อป
สอบถามเพิ่มเติม
  โซล่ารูฟท็อป พร้อมแผงโซล่าเซลล์ by SolarRich
โซล่ารูฟท็อป พร้อมแผงโซล่าเซลล์ by SolarRich ชุดโซล่ารูฟท็อป พร้อมแผงโซล่าเซลล์คุณภาพสูง เทียบเท่ากับแบรนด์ระดับโลก ทำจากวัสดุเกรดA ผลิตต้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย คุณภาพคงทน ยาวนาน มีคุณสมบัติในการจ่ายพลังงานได้อย่างต่อนื่อง แม้ในสภาวะที่มีแสงแดดน้อย กรอบแผงอลูมิเนียมอะโนไดซ์ มีความแข็งแรงคงทนทุกสภาพอากาศ ใช้กระจกเทมเปอร์ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน มีความโปร่งแสงเป็นพิเศษ ช่วยให้แสงผ่านถึงชั้นเชลล์พลังงานแสงอาทิตย์ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเคลือบด้วยสารกันการสะท้อนแสงอีกด้วย ทำให้แผงโซล่าร์เซลล์ อีฟ มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ มีความปลอดภัยในการใช้งาน และมีคุณภาพเหมาะสมกับราคา สามารถนำมาใช้ได้อย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นงานในวงการอุตสาหกรรม บ้านเรือนที่อยู่อาศัย สำนักงาน อาคารคลังสินค้า ซึ่งแผงโซล่าเซลล์ที่นิยมที่เราเลือกใช้งานคือชนิด Mono-Crystalline

more
อินเวอร์เตอร์
ราคาพิเศษ
  RICH - INVT โซล่าร์อินเวอร์เตอร์ (SOLAR INVERTER)
อินเวอร์เตอร์ คือเครื่องไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่มีรูปแบบในการทำงานคือ ทำหน้าที่รับแรงดันไฟฟ้ากระแสตรง(DC.) จากแผงโซล่าร์เซลล์เข้ามา จากนั้นจึงผ่านกระบวนการกรองไฟฟ้ากระแสตรงที่รับเข้ามานั้นด้วยกระบวนการทางอิเล็กทรอนิกส์(DC. Modifier) เพื่อให้เป็นไฟฟ้ากระแสตรงที่มีความราบเรียบ จากนั้นจึงทำการ Convert หรือแปลงให้กลายเป็นแรงดันไฟฟ้ากระแสสลับ(AC.) ที่มีความเสถียร และมีคุณภาพสูงเช่นเดียวกับไฟฟ้าที่จ่ายมาจากการไฟฟ้า(Grid) ทั้งในด้านแรงดัน(Voltage) และความถี่ของกระแสไฟ(Hz.)

นอกจากนั้น ตัว INVERTER ของระบบ Solar Rooftop เองยังมีข้อดีที่ซ่อนอยู่อีกคือ ระบบ Solar Rooftop ยังช่วยปรับ และรักษาระดับแรงดันและความถี่ของไฟฟ้าในอาคารให้เสถียรมากขึ้น ทั้งช่วยแก้ค่า Power Factor แบบปรับค่าได้ทั้ง +/-

RICH–INVT Solar Inverter : มีระบบรองรับการผลิตไฟฟ้าทั้งแบบ เฟสเดียว(Single Phase) และสามเฟส (3Phase)
RICH–INVT Solar Inverter : สำหรับระบบไฟฟ้าแบบเฟสเดียว(Single Phase) หรือ1Phase มีขนาดของกำลังผลิตเริ่มตั้งแต่5kW / 3kW / 5kW และ 6kW และสำหรับระบบไฟฟ้าแบบสามเฟส(3phase) มีขนาดของกำลังผลิตเริ่มตั้งแต่ 5kW / 10kW / 15kW / 20kW / 30kW / 50kW และ 100kW
RICH–INVT Solar Inverter : เชื่อถือและมั่นใจได้ 100%ในมาตรฐานคุณภาพ และความปลอดภัย
การไฟฟ้านครหลวง
ผ่านการรับรองเป็นผลิตภัณฑ์อินเวอร์เตอร์ที่ผ่านการทดสอบตาม ข้อกำหนดสำหรับอินเวอร์เตอร์ที่ใช้ในระบบผลิตไฟฟ้าประเภทเชื่อมต่อกับโครงข่ายของการไฟฟ้านครหลวง Metropolitan Electricity Authority หรือ MEA. No.163-173

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์อินเวอร์เตอร์ที่ผ่านหลักเกณฑ์การขึ้นทะเบียนของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค Provincial Electricity Authority หรือ PEA. No.100-109

more


Copyright © 2001-2004 Truehits.net. All rights reserved. ข้อตกลงการให้บริการ
Home | Directory | Ranking | FAQ | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ | Contact Us